Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 98.928
Truy câp hiện tại 104

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ phát động triển khai mô hình “Mỗi gia đình tự trang bị bình chữa cháy”
Ngày cập nhật 25/10/2023

Sáng nay, ngày 07/10/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Thuỷ Xuân tổ chức Lễ phát động triển khai mô hình  “Mỗi gia đình tự trang bị bình chữa cháy”, trao bình chữa cháy cho hộ nghèo trên địa bàn phường và Sơ kết đợt cao điểm thu nhận và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2. 

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Xuân Lam – Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Trần Thị Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường,  Đ/c Tôn Thất Quý – Thường vụ Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTQVN phường, Đ/c Lê Thị Hoa – Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND, thường trực UBND, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường, cán bộ, công chức phường; đại diện quỹ tín dụng nhân dân; Hợp tác xã, lãnh đạo các trường học, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, Đội trưởng dân phòng PCCC, các hộ nghèo và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

 

Tại buổi Lễ đồng chí Trần Thị Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường phát động mô hình “Mỗi gia đình tự trang bị bình chữa cháy”. Đồng chí, nhấn mạnh để thực hiện tốt, nhân rộng mô hình ngay từ bây giờ các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ, công chức, đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên cần quan tâm vận động bà con nhân dân tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đình để khi xảy ra cháy thì có thể dập tắt ngay, tránh để cháy lớn sẽ gây thiệt hại cho chính gia đình của mình. Trong trường hợp các hộ gia đình lân cận, người dân xảy ra cháy thì có thể phát huy trong việc hỗ trợ giúp nhau chữa cháy. Các Đoàn thể chính trị xã hội, các đơn vị và các tổ dân phố đã tiến hành ký cam kết nhân rộng mô hình  “Mỗi gia đình tự trang bị bình chữa cháy” và tặng bình chữa cháy cho toàn thể Hộ nghèo trên địa bàn phường từ nguồn kinh một phần trích từ quỹ vận động  “Vì người nghèo” phường Thủy Xuân và một phần từ nguồn xã hội hóa.

Cũng tại buổi Lễ đã đã trao Quyết định thành lập các Đội dân phòng phòng cháy chữa cháy tại các tổ dân phố; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác thu nhận và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày