Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 87.088
Truy câp hiện tại 87

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ VII - năm 2022
Ngày cập nhật 24/06/2022

Sáng ngày 19/5/2022, phường Thủy Xuân long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ VII - năm 2022. 
Về dự với Đại hội có các đồng chí:
Lãnh đạo thành phố
Đ/c Trương Quang Trung – UVTV Thành ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra
Đ/c Trương Đình Hạnh – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế
Đ/c  Nguyễn Thị Hồng Lê – Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy
Lãnh đạo địa phương
Đ/c Nguyễn An Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường
Đ/c Nguyễn Văn Lân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường
Đ/c Trần Thị Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban Đại hội thể dục thể thao
Đ/c Đỗ Nguyễn Băng Thanh –Đảng ủy viên– Chủ tịch UBMTTQVN phường
Toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức UBND phường, Bí thư Chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận của 14 tổ dân phố, các vận động viên tham dự các môn thi đấu tại Đại hội TDTT và nhân dân trên địa bàn phường đến từ 6 khu vực.
Đồng chí Trần Thị Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành đoàn thể phường cùng bà con nhân dân phường Thủy Xuân, long trọng tuyên bố lễ Khai mạc Đại hội TDTT phường Thủy Xuân lần thứ VII năm 2022.
Đồng chí Nguyễn An Hoàng  - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã nhận ngọn đuốc truyền thống của Đại hội TDTT từ các vận động viên có thành tích cao trong các giải thi đấu của tỉnh, thành phố, phường và đã thắp sáng ngọn lửa, ngọn lửa không chỉ thể hiện quyết tâm đem lại thành công rực rỡ cho Đại hội mà còn thôi thúc các Vận động viên hãy thi đấu “ Nhanh hơn ,cao hơn và mạnh hơn”, để lập nên những thành tích xuất sắc trong Đại hội, đồng thời đóng góp công sức của mình cho sự thành công của Đại hội Thể dục thể thao phường Thủy Xuân lần thứ VII năm 2022 và Đại hội TDTT.
 
 
Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong hoạt động thể dục thể thao của địa phương, nhằm không ngừng động viên phong trào tập luyện cũng như thi đấu các môn thể dục thể thao, không ngừng nâng cao hơn nữa khả năng thi đấu của Vận động viên, nhằm phát hiện và tuyển chọn các cá nhân, tập thể xuất sắc, có chuyên môn cao trong toàn phường để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT thành phố sắp tới và đây là dịp khởi động nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình hành động của BCH Đảng bộ thành phố Huế về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về TDTT”.
Sau khai mạc Đại hội TDTT đã diễn ra 03 môn thi đấu: Chạy điền kinh nam, nữ cự ly 100m; nhảy bao bố nam, nữ và kéo co nam nữ.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày