Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 81.218
Truy câp hiện tại 10
Tin tức - Sự kiện
       Trên địa bàn phường Thủy Xuân có trên 50 ngôi chùa lớn nhỏ, trong đó gồm có các tổ đình, chùa, các ni viện lớn, tịnh thất như tổ đình Từ Hiếu, Tổ đình Tường Vân, Tổ đình Tây Thiên, chùa Trúc Lâm, chùa Quang Minh, chùa Từ Lâm, chùa Quảng Tế, chùa...
Sáng ngày 27/9/2018. Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước, ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Mặt trận TQ Việt Nam phường Thủy Xuân tiến hành...
Chiều 11/5, tại Ban CHQS thành phố Huế, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành...
Nhiều luật quan trọng như: Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; Luật Tổ chức Chính phủ (sửa đổi); Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Ngân sách Nhà nước… đã được Quốc hội thông qua trong kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII.
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị khóa XI; Chỉ thị số 34-CT/TU, ngày 31 tháng 7 năm 2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch số 43-KH/TU, ngày 19 tháng 9 năm 2014 của Ban Thường vụ Thành ủy Huế về việc chỉ đạo, hướng dẫn Đại hội Chi bộ, Đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Huế lần thứ XI nhiệm kỳ 2015...
(Chinhphu.vn) - Chính sách mới đối với cán bộ không đủ tuổi tái cử, tái bổ nhiệm; hỗ trợ duy trì việc làm cho người lao động; quy định chi tiết một số điều của Luật Công chứng;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2015.
Tăng lương CBCCVC hệ số lương từ 2,34 trở xuống; nâng mức trợ cấp người có công với cách mạng; 7 đối tượng được miễn, giảm giá vé tàu;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2015.
Những bức ảnh gây xúc động cả thế giới về số phận con người cũng như những sự kiện đáng nhớ luôn làm bạn thấy nhói lòng.
(Chinhphu.vn) - Theo quy định mới của Chính phủ, mức chuẩn để xác định các mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng sẽ tăng từ 1.220.000 đồng lên 1.318.000 đồng.
(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định tiền lương tăng thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang có hệ số lương từ 2,34 trở xuống.
Các tin khác
Xem tin theo ngày