Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 87.088
Truy câp hiện tại 69

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng ủy phường Thủy Xuân tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)
Ngày cập nhật 03/02/2021

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn An Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Lân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; các đồng chí Đảng ủy viên đảng ủy phường Thủy Xuân; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Thủy Xuân.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, trong không khí phấn khởi, tự hào, đồng chí Nguyễn An Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã đọc diễn văn kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: mùa Xuân năm 1930, dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam - thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc, tiến lên Chủ nghĩa xã hội; 91 năm qua, thực hiện sứ mệnh lịch sử vẻ vang, Đảng đã lãnh đạo nhân dân giành được những thành tựu vĩ đại. 
Đồng thời đồng chí đã nêu khái quát tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2020 vừa qua của địa phương; là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, năm diễn ra đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đảng bộ, chính quyền địa phương đã nổ lực tập trung chỉ đạo, điều hành, với những giải pháp quyết liệt vừa phòng chống dịch bệnh, thiên tai, vừa triển khai đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện đạt và vượt 7/8 chỉ tiêu đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu quan trọng mà chúng ta đạt được. Với kết quả này chúng ta không thể không kể đến sự đóng góp của các đồng chí là đảng viên trong toàn đảng bộ, đặc biệt các đồng chí cấp ủy của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Thủy Xuân đã nổ lực phấn đấu giúp cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020.
Năm 2021 là năm bản lề của nhiệm kỳ 2020 – 2025, có nhiều nội dung quan trọng, Là năm diễn ra Bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thay mặt Đảng ủy đồng chí Bí thư rất mong muốn những người cán bộ cơ sở cùng nhau chung sức, chung lòng vượt qua những khó khăn để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đạt kết quả tốt.
Lê Văn Hòa
Các tin khác
Xem tin theo ngày