Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 87.088
Truy câp hiện tại 91

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và UBMTTQ Việt Nam phường Thủy Xuân tổ chức chương trình “Tết đoàn kết – Gắn kết yêu thương” lần thứ nhất.
Ngày cập nhật 03/02/2021

Cuộc vận động “Vì người nghèo” của phường Thủy Xuân trong những năm qua đã được các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng đông đảo bà con nhân dân quan tâm, góp sức hỗ trợ, giúp đỡ; Đã thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, đạo lý “Thương người như thể thương thân” của cả cộng đồng và toàn xã hội, với phương châm “Không để người nghèo ở lại phía sau”; Đã từng bước tạo điều kiện cho người nghèo có cuộc sống ổn định và có nhiều hộ vươn lên thoát nghèo bền vững.

Hiện nay trên toàn phường vẫn còn nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo; cuộc sống vẫn còn gặp nhiều khó khăn, rất cần có nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của cả cộng đồng và toàn xã hội, để ổn định cuộc sống;
Ngày 29, 30/01/2021 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và UBMTTQ Việt Nam phường Thủy Xuân tổ chức chương trình “Tết đoàn kết – Gắn kết yêu thương” lần thứ nhất diễn ra tại Đình làng Dương Xuân Hạ. Thông qua chương trình để hỗ trợ cho người nghèo đón tết cổ truyền (Tân Sửu) được đầm ấm, vui tươi. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND và UBMTTQ Việt Nam phường Thủy Xuân tổ chức Hội thi Gói bánh chưng, bánh tét, chế biến mứt gừng trước là tập hợp cán bộ, đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân tái hiện không gian tết cổ truyền và thể hiện các sản phẩm dự thi sau đó tặng lại cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Thủy Xuân với 16 đội tham gia đến từ 14 tổ dân phố, khối trường học và Công đoàn UBND phường.
Về dự với Hội thi có lãnh đạo thành phố và Hội đồng tộc trưởng Đình Làng Dương Xuân Hạ và bà con nhân dân trên địa bàn phường Thủy Xuân.
Qua một thời gian ngắn phát động Hội thi, Ban tổ chức đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng, động viên của các cơ quan, đơn vị; Các nhà hảo tâm và bà con nhân dân nhiệt tình ủng hộ kinh phí, cơ sở vật chất để chúng tôi có điều kiện trong việc tổ chức chương trình và chăm lo cho những người nghèo của phường. Đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của 16 đội thi đã góp phần thành công chương trình “Tết đoàn kết – gắn kết yêu thương”.
Lê Văn Hòa
Các tin khác
Xem tin theo ngày