Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 98.928
Truy câp hiện tại 1.040

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CHƯƠNG TRÌNH “ĐUA XE ĐẠP CỘNG ĐỒNG ” PHƯỜNG THỦY XUÂN, LẦN THỨ II – NĂM 2023
Ngày cập nhật 18/07/2023

Sáng nay, ngày 08/7/2023 tại phường Thủy Xuân đã diễn ra chương trình “Đua xe đạp cộng đồng” lần thứ II năm 2023.

Nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước gắn liền với việc tuyên truyền phong trào thể dục thể thao của địa phương trong những năm qua.

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên quần chúng nhân dân tích cực rèn luyện thân thể, nâng cao đời sống tinh thần và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

Thực hiện Nghị quyết 05 - NQ/TU, ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Thành ủy Huế “về việc tuyên truyền, giáo dục, phát huy giá trị đạo đức, lối sống và phong tục, tập quán Huế đặc sắc gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo”.).

 Sáng nay, ngày 08/7/2023 tại phường Thủy Xuân đã diễn ra chương trình “Đua xe đạp cộng đồng” lần thứ II năm 2023.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện ban dân vận, ban tuyên giáo thành ủy Huế và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT và các đoàn thể của phường …..

 Chương trình “Đua xe đạp cộng động” phường Thuỷ Xuân lần thứ II, năm 2023 thu hút gần 100 vận động viên tham gia thi đấu hết mình, giành thành tích cao trên tinh thần thể thao trung thực và cao thượng để góp phần vào sự thành công của chương trình. Qua đây chương trình cũng là sân chơi thường niên nhằm tạo điều kiện cho các VĐV yêu thích bộ môn xe đẹp giao lưu, học hỏi, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp tại phường Thuỷ Xuân và thành phố Huế.

 

 Sau khi khép lại chương trình đã thành công rực rỡ .

 Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các phòng, ban ngành thành phốcác mạnh thường quân đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ cho chương trình được diễn ra thành công; xin cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị:

Đặc biệt sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của quý đại biểu và bà con nhân dân, cũng như hơn 100 vận động viên tham gia hoàn thành xuất sắc giải đua … là những nhân tố tạo nên thành công của Chương trình.

 Ban tổ chức  Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở những hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa trong thời gian tới của Phường Thủy Xuân./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày